bannergioithieu

Giới thiệu

THÁO DỠ VÀ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH & HÀ NỘI

 – Công Ty TNHH Office Return là đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, Shop, showroom… là một phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi.

– Hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, nội quy của toàn nhà thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.

– Office Return là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà Cao Ốc ở thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội.

– Trước khi bạn thuê để làm fitout cho văn phòng bạn, lúc thiết kế bên bạn đã thay đổi theo thiết kế mới do đó các hệ thống của toàn nhà cũng thay đổi theo như:  hệ thống lạnh, Hệ thống điện, Hệ thống chữa cháy, Hệ thống báo khói, Trần, Sàn…

– Khi hết hạn hợp đồng với các tòa nhà, công ty  bạn phải trả văn phòng lại cho tòa nhà như lúc trước khi thuê. Nhưng bạn lại không có đội ngũ công nhân để làm những điều đó.

– Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ sửa chữa văn phòng, công ty sẽ giải quyết vấn đề trên với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các lĩnh vực như: Sơn; sửa chữa cửa, làm trần, vách ngăn, hệ lạnh, M&E … Ngoài ra, Office Return còn kết hợp các hình thức đi kèm như: Vận chuyển, sửa chữa hệ thống điện, khoan phá bê tông, sàn gỗ,…

– Trả lại hiện trạng văn phòng trong các tòa nhà cao ốc hai thành phố lớ Hồ Chí Minh & Hà Nội như: Vietcombank Tower , Vincom Center, Centre Point Tower, FIDECO Tower, AB Tower, Saigon Center Tower 1, Saigon centre Tower 2, MeLinh Point Tower, MPlaza Tower, Mepleetre Tower, Vivo City, Bitexco Tower, EMPRESS City, Ruby Tower, TNR Tower, Sunwah, Lim Tower, Havana Tower…..như trước khi thuê và đảm bảo Quý Khách hàng có được giấy nghiệm thu của ban quản lý tòa nhà.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH OFFICE RETURN (OFFICE RETURN )

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Đậu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 02866.828.992
Hotline: 0902.571.691 - 0987.627.853

Email: sale@officereturn.com.vn

Website: www.hoantramatbang.com.vn / www.officereturn.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây